ข่าวประชาสัมพันธ์
วันที่ 20 กันยายน 2562
คณะครูบุคลากร นักเรียนและผู้ปกครอง โรงเรียนพิทยาลงกรณ์พิทยาคม ร่วมบริจาคสิ่งของอุปโภคบริโภคแก่ผู้ประสบอุทกภัยน้ำท่วม จ. อุบลราชธานี ณ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 อาคารมาลีนนท์พร้อมด้วยมอบเงินบริจาค จำนวน 5,000 บาท แก่หัวหน้าเขต สพม.1 ซึ่ง เป็นสื่อกลางส่งต่อธารน้ำใจไปยังผู้ประสบอุทกภัยไปยังหลายจังหวัดทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

JPEG Image ดาวน์โหลดไฟล์